Cheva Made Collagen

Cheva MADE Collagen คือ สารสกัดจากธรรมชาติ สามารถแบ่งตัวยาออกได้เป็น 2 ส่วน คือ “MADE” และ “Collagen” ซึ่งตัวยาทั้ง 2 ชนิดนี้จัดอยู่ในกลุ่ม Physiologic Regulating Medicine หรือ โฮมีโอพารีย์ (Homeopathy) เป็นศาสตร์การบำบัดโดยใช้สารต้นเหตุของอาการนั้นๆ เพื่อนำมาบำบัด ตัวอย่างเช่น การใช้เซลล์มาบำบัดเซลล์ เป็นต้น แพทย์ทางเลือกในยุโรปมักนิยมกันมาก โดยการเน้นที่ความสมดุลของกระบวนการทำงานของ MADE Collagen ที่จะสนับสนุนซึ่งกันและกัน เริ่มต้นตั้งแต่ระดับของเซลล์ รวมไปถึงระบบการทำงานประสานกันของส่วนต่างๆ อย่างเป็นขั้นตอน 4 ขั้นตอน ดังนี้

1. Cheva MADE Collagen ช่วยล้างพิษในระดับเซลล์ ทำให้ระบบของเซลล์ผิวหนังภายในร่างกาย สะอาด แข็งแรงขึ้น
2. Cheva MADE Collagen จะช่วยเร่งระบบการไหลเวียนของเลือด และเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ด้วยสูตรสารสกัดพิเศษ Collagen D6 ซึ่งเป็นตัว Signal เพื่อช่วยเพิ่มการกระตุ้นภายในผิวหนัง และสร้าง Collagen ให้กับผิวหนัง
3.นอกจาก Cheva MADE Collagen แล้ว ภายในร่างกายของคนเรานั้น ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติชนิดอื่น ๆ อีกด้วย เช่น วิตามิน สารอาหาร เกลือแร่ และเซลล์บำบัด
4.Cheva MADE Collagen สามารถนำมาผสมผสานกับการฝังเข็มบนใบหน้าศาสตร์การแพทย์ของจีน ซึ่งจุดการฝังเข็มบนใบหน้า เป็นการเปิดระบบพลังงานและน้ำเหลืองในผิวหน้าของเรา สามารถช่วย Detox สารพิษต่างๆ เมื่อนำ Cheva MADE Collagen เข้าไป จะสามารถช่วยให้สารธรรมชาติได้กระจายไปทั่วบริเวณใบหน้าได้อย่างรวดเร็ว สามารถช่วยในเรื่องของการขจัดของเสียบริเวณผิวหน้า และยังสามารถทำให้มีใบหน้าที่เรียบเนียน กระจ่างใส และเต่งตึง
 
 
จุดเด่นของ Cheva MADE Collagen

• เป็นการแพทย์ทางเลือกแนวธรรมชาติบำบัด จึงทำให้ไม่เกิดผลข้างเคียงใดๆ
• ไม่ทำให้ร่างกายเป็นพิษ
• เป็นการบำบัดตามธรรมชาติ จึงไม่ทำให้ร่างกายเกิดการสะสมของสารเคมี
• หลังจากบำบัดแล้ว จะทำให้สุขภาพผิวดี ดูเป็นธรรมชาติจากภายในสู่ภายนอก
• หลังจากบำบัดแล้ว ไม่ทำให้เกิดรอยแผล เนื่องจากใช้เข็มขนาดเล็กมาก

ประโยชน์ของ Cheva MADE Collagen

• คนไข้ที่มีปัญหาสิวเรื้อรัง สำหรับคนไข้ที่ปัญหาในเรื่องของความสมดุลของฮอร์โมนที่ผิดปกติ มาเด้ คอลลาเจน จะเข้าไปช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนต่างๆ ภายในร่างกาย
• สามารถช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้มากยิ่งขึ้น ช่วยให้เซลล์ผิวสามารถทนทานต่อสารที่อาจทำให้เกิดอาการแพ้ได้ดีขึ้น
• สามารถช่วยให้คนไข้ที่มีปัญหาเรื่องการนอนหลับยาก ให้นอนหลับสบายและมีสุขภาพดี
• เปรียบเสมือนการให้สารอาหารผิว ช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรง ช่วยให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง

ระยะเวลาในการเข้ารับการบำบัดด้วย Cheva MADE Collagen

ตามปกติควรเข้ารับการบำบัดในทุกๆ สัปดาห์ ติดต่อกัน 5-10 ครั้ง เพื่อปรับสมดุลของเซลล์ผิว โดยแพทย์จะประเมินสภาพผิวของคนไข้ หรืออาการของคนไข้ในแต่ละบุคคลว่า คนไข้บางรายอาจจะเข้ารับการบำบัด 1 ครั้ง ต่อ 2 สัปดาห์ หรือบางรายอาจเข้ารับการบำบัดเพียงเดือนละครั้ง
ผลลัพธ์ที่ได้จากการรักษาผิวหนังด้วย Cheva MADE Collagen สำหรับคนไข้ที่เข้ารับการบำบัดเซลล์ผิวจนครบ 5-10 ครั้ง จะคงสภาพอยู่ได้ประมาณ 1 ถึง 2 ปี ยกเว้นสำหรับบางเคส ที่คนไข้ต้องการเรื่องผิวใสอย่างต่อเนื่อง ก็สามารถเข้ามารับการรักษาเป็นระยะๆ ได้
การบำบัดรักษาผิวด้วย Cheva MADE Collagen เป็นวิธีการรักษาเพื่อฟื้นฟูเซลล์ผิว ปรับสภาพให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น และยังสามารถลบรอยแดงหรือรอยดำที่เกิดจากสิว ให้หายได้รวดเร็วขึ้นอีกด้วย ตัวยาของ Cheva MADE Collagen เป็นสมุนไพร คนไข้จึงไม่ต้องกังวลใจสำหรับเรื่องอันตราย จำพวกสารเคมีตกค้าง หรือส่วนผสมที่อาจทำให้เกิดอันตราย


สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cheva Made Collagen คลิกเลย !!

โปรโมชั่นพิเศษเดือนมิถุนายน 2565

นอนกัดฟันจนปวดกราม แก้ด้วย BOTOX !! พิเศษ ไม่จำกัดยูนิต ราคาเพียง 6,990.- เท่านั้น !!

Cheva Hair Regrowth 1 ครั้ง ราคาเพียง 5,000.- พิเศษ!! ซื้อ 5 ครั้ง แถมฟรี 1 ครั้ง, ซื้อ 8 ครั้ง แถมฟรี 2 ครั้ง

โปรแกรม “Lighter Legs” เพียง 18,000.-

Powered by MakeWebEasy.com